Dịch vụ du lịch Bảo Toàn tải Trà Vinh

Dịch vụ du lịch Bảo Toàn tải Trà Vinh, Tổng Đài Taxi TRÀ VINH, TỔNG ĐÀI TAXI - HAAP cung cấp thông tin của các nhà xe uy tín, công ty cho thuê xe giá rẻ, các hãng taxi ở TRÀ VINH, đồng thời TỔNG ĐÀI TAXI HAAP cũng liên kết với công ty cho thuê xe uy tín, các hãng taxi ở TRÀ VINH để có được GIÁ CƯỚC TAXI RẺ NHẤT phục vụ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng TAXI SÂN BAY đi TRÀ VINH và Taxi từ TRÀ VINH đi SÂN BAY.

Tổng Đài Taxi Trà Vinh, Taxi Trà Vinh, Tổng Đài Taxi, Trà Vinh taxi

Số điện thoại taxi giá rẻ, uy tín ở TRÀ VINH mới nhất, Các hãng taxi uy tín ở TRÀ VINH. Trà Vinh là vùng lãnh thổ ven biển ở đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam. Đặc khu hành chính là thành phố Trà Vinh, nằm trên Quốc lộ 53, cách Thành phố Hồ Chí Minh gần 200 km và cách thành phố Cần Thơ 100 km. Thành phố Trà Vinh có quyết định thành lập trên cơ sở thị xã Trà Vinh từ tháng 3 năm 2010.

Tổng Đài Taxi TRÀ VINH, TỔNG ĐÀI TAXI - HAAP cung cấp thông tin của các nhà xe uy tín, công ty cho thuê xe giá rẻ, các hãng taxi ở TRÀ VINH, đồng thời TỔNG ĐÀI TAXI HAAP cũng liên kết với công ty cho thuê xe uy tín, các hãng taxi ở TRÀ VINH để có được GIÁ CƯỚC TAXI RẺ NHẤT phục vụ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng TAXI SÂN BAY đi TRÀ VINH và Taxi từ TRÀ VINH đi SÂN BAY.

Tại TRÀ VINH bạn có thể đi các hãng taxi sau bằng cách gọi theo số điện thoại tổng đài:

Dịch vụ xe Thanh Thủy

Số 93 Trần Quốc Tuấn, phường 3, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: 074. 3858003 – DĐ: 0908.000059

Xe Taxi Thanh Thủy :

Điện thoại: 074. 3868686

Dịch vụ xe Kim Hoàng

Số 91 Phạm Hồng Thái, phường 3, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: 074. 3856351

Dịch vụ du lịch Bảo Toàn

Số 20-22 Điện Biên Phủ, phường 2, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: 074.3500099   

Di động: 0918 648 468 – 0917 917 297

Bến xe Trà Vinh

Số 559 Quốc lộ 54, phường 9, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại:074.3840324

Công ty cổ phần vận tải Trà Vinh

Số 43 Điện Biên Phủ, phường 3, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại:074.3864421

Xe Taxi Trà Vinh

Số 13 Nguyễn Đáng, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: 074.3828282

Dịch vụ xe Phương Trang

Số 559 Quốc lộ 54, phường 9, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: 074.3747474

Lưu ý khi đi Taxi ở TRÀ VINH:

- Chỉ nên gọi các hãng taxi uy tín.
- Thỏa thuận giá cước nếu đi chặng ngắn hoặc chặng đường dài.
- Nếu là phụ nữ, không nên đi taxi một mình vào các cung đường vắng, đêm khuya. Nếu buộc phải đi, trước khi đi, chụp hình ảnh taxi, tài xế gửi cho người thân qua tin nhắn Facebook, Viber, Zalo... để tiện theo dõi.
- Nên tìm hiểu khoảng cách điểm đi và điểm đến trước để tránh bị taxi chạy lòng vòng tính thêm cước.

Trà Vinh là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long; vị trí địa lý giới hạn từ 9°31'46" đến 10°4'5" vĩ độ Bắc và từ 105°57'16" đến 106°36'04" kinh độ Đông. Trà Vinh cách thành phố Hồ Chí Minh 200 km đi bằng quốc lộ 53 qua tỉnh Vĩnh Long, khoảng cách rút ngắn thời gian chỉ còn 130 km nếu đi bằng quốc lộ 60 qua tỉnh Bến Tre, cách thành phố Cần Thơ 95 km. Được bao bọc bởi sông Tiền, sông Hậu với 02 cửa Cung Hầu và Định An nên giao thông đường thủy có điều kiện phát triển.

Trà Vinh là tỉnh duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, phía Đông giáp Biển Đông, phía Tây giáp Vĩnh Long, phía Nam giáp Sóc Trăng, phía Bắc giáp tỉnh Bến Tre, có 65 km bờ biển

Trà Vinh nằm ở phần cuối cù lao kẹp giữa sông Tiền và sông Hậu. Địa hình chủ yếu là những khu đất bằng phẳng với độ cao trên dưới 1m so với mặt biển. ở vùng đồng bằng ven biển nên có các giồng cát, chạy liên tục theo bình vòng cung và song song với bờ biển. Càng về phía biển, các giồng này càng cao và rộng lớn.

Do sự chia cắt bởi các giồng và hệ thống trục lộ, kinh rạch chằng chịt, địa hình toàn vùng khá phức tạp. Các vùng trũng xen kẹp với các giồng cao, xu thế độ dốc chỉ thể hiện trên từng cánh đồng. Riêng phần phía nam tỉnh là vùng đất thấp, bị các giống cát hình cánh cung chia cắt thành nhiều vùng trũng cục bộ, nhiều nơi chỉ ở độ cao 0,5-0,8 m nên hàng năm thường bị ngập mặn 0,4-0,8 m trong thời gian 3-5 tháng.

Trên địa bàn Trà Vinh có hệ thống sông chính với tổng chiều dài 578 km, trong đó có các sông lớn là sông Hậu, sông Cổ Chiên và sông Măng Thít. Các sông ngòi, kênh rạch trên địa bàn Trà Vinh hợp lưu đổ ra biển chủ yếu qua hai cửa sông chính là cửa Cổ Chiên hay còn gọi là cửa Cung Hầu và cửa Định An.

Nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Trà Vinh cũng có những thuận lợi chung như: có điều kiện ánh sáng bức xạ dồi dào, nhiệt độ cao và ổn định, Tuy nhiên, do đặc thù của vùng khí hậu ven biển tỉnh Trà Vinh có một số hạn chế về mặt khí tượng như gió chướng mạnh, bốc hơi cao, mưa ít. Trà Vinh nằm trong vùng nhiệt đới có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình từ 26 - 27OC, độ ẩm trung bình 80 - 85%/năm, ít bị ảnh hưởng bởi bão, lũ. mùa mưa từ tháng 5 - tháng 11, mùa khô từ tháng 12 - tháng 4 năm sau, lượng mưa trung bình từ 1.400 - 1.600 mm có điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư sản xuất, kinh doanh và du lịch.

Hàng năm Hạn hán thường xảy ra gây khó khăn cho sản xuất với số ngày không mưa liên tục từ 10 đến 18 ngày, trong đó các huyện như Cầu Kè, Càng Long, Trà Cú là các huyện ít bị hạn. Huyện Tiểu Cần hạn đầu vụ khoảng tháng 6 và tháng 7 là quan trọng trong khi các huyện còn lại như Châu Thành, Cầu Ngang, Duyên Hải hạn giữa vụ nhưng tháng 7 và 8 thường nghiêm trọng hơn.

Giao thông đường bộ: Một trong số đường phố có nhiều cây cổ thụ ở thành phố Trà Vinh, Toàn tỉnh có 03 quốc lộ chính là 53, 54 và 60 hiện nay đã được nâng cấp lên cấp 3 đồng bằng nối Trà Vinh với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Từ tỉnh lỵ Trà Vinh đi đường bộ đến thành phố Hồ Chí Minh 200 km, đến thành phố Cần Thơ 100 km, đến khu du lịch Biển Ba Động 60 km. Quốc lộ 53 nối liền các thị trấn trong tỉnh với Thành phố Trà Vinh và thành phố Vĩnh Long. Đây là tuyến đường bộ duy nhất từ Trà Vinh với các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Giao thông đường thủy: Trà Vinh có bờ biển dài trên 65 km, được bao bọc bởi sông Tiền, sông Hậu với 02 cửa Cổ Chiênv à Cung Hầu rất thuận lợi để phát triển giao thông đường thủy. Từ Trà Vinh đi Bến Tre, Tiền Giang, TP. Hồ Chí Minh theo tuyến sông Tiền rất thuận lợi, từ biển Đông đi qua kênh đào Trà Vinh đến cảng Cần Thơ là tuyến vận tải đường thủy chính của cả khu vực đồng bằng sông Cửu Long để thông thương với quốc tế.

Đặc sản ẩm thực: Trà Vinh có một số đồ ăn thức uống đã trở thành các đặc sản địa phương như cốm dẹp trộn dừa kiểu Khmer; các món đuông như đuông chà là, đuông đất và đuông dừa; mắm rươi; rượu Xuân Thạnh, bánh tét, bánh tráng ba xe, mắm kho, bún nước lèo, lươn um lá cách, cá cháy Cầu Quan, tôm càng nấu lẩu chua cơm mẻ, chuột đồng khìa nước dừa, vọp chong nướng lụi, bánh xèo, bánh ống, bánh canh Bến Có v.v...

Tổng Đài Taxi Trà Vinh, Taxi Trà Vinh, Tổng Đài Taxi, Trà Vinh taxi

Bình luận facebook