Đối tác vận chuyển

Lai Châu đi Sân Bay Nội Bài

Lai Châu đi Sân Bay Nội Bài,Taxi Lai Châu đi Sân Bay Nội Bài, Sân bay quốc tế Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30 km theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc, khoảng cách này sẽ được rút ngắn còn lại 15 km khi cầu Nhật Tân và tuyến đường nối đầu cầu này với Nội Bài hoàn thành trong năm 2014, ngoài ra còn có thể đi theo quốc lộ 3 dẫn từ cầu Chương Dương đến...

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Thành phố Lai Châu

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Thành phố Lai Châu, Thành phố Lai Châu là trung tâm hành chính, kinh tế, chính trị của tỉnh Lai Châu, Việt Nam. Cả thành phố có bảy đơn vị hành chính cấp xã, đó là năm phường là Quyết Thắng, Đoàn Kết,Tân Phong, Đông Phong, Quyết Tiến và hai xã là Nậm Loỏng, San Thàng.

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Nậm Nhùn, Lai Châu

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Nậm Nhùn, Lai Châu, Nậm Nhùn là một huyện của tỉnh Lai Châu. Huyện được thành lập ngày 2 tháng 11 năm 2012 theo nghị định số 71/NQ-CP của Chính phủ Việt Nam trên cơ sở một phần của huyện Mường Tè cũ và một phần của huyện Sìn Hồ cũ. Nậm Nhùn rộng 1388,0839 km2 và có 24.165 người.

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Tân Uyên, Lai Châu

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Tân Uyên, Lai Châu, Tân Uyên là một huyện mới của tỉnh Lai Châu. Huyện Tân Uyên được thành lập với nghị định số 4/NĐ-CP của Chính phủ ngày 30/10/2008 trên cơ sở điều chỉnh 90.326,75 ha diện tích tự nhiên và 42.221 người của huyện Than Uyên (bao gồm toàn bộ diện tích tự nhiên và người của các xã: Mường Khoa, Phúc Khoa, Nậm Sỏ, Nậm Cần, Thân Thuộc, Trung Đồng,...

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Than Uyên, Lai Châu

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Than Uyên, Lai Châu, Than Uyên là một huyện của tỉnh Lai Châu. Từ ngày 01/01/2008 huyện Than Uyên có 12 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm các xã: Hua Nà, Khoen On, Mường Cang, Mường Kim, Mường Mít, Mường Than, Pha Mu, Phúc Than, Ta Gia, Tà Hừa, Tà Mung và thị trấn Than Uyên.

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Tam Đường, Lai Châu

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Tam Đường, Lai Châu, Tam Đường là một huyện vùng cao thuộc tỉnh Lai Châu. Huyện Tam Đường có 14 đơn vị hành chính trực thuộc gồm các xã: Bản Bo, Bản Giang, Bản Hon, Bình Lư, Giang Ma, Hồ Thầu, Khun Há, Nà Tăm, Nùng Nàng, Sơn Bình, Sùng Phài, Tả Lèng, Thèn Xin và thị trấn Tam Đường.

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Sìn Hồ, Lai Châu

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Sìn Hồ, Lai Châu, Sìn Hồ là huyện nằm ở giữa tỉnh Lai Châu, phía bắc giáp Vân Nam - Trung Quốc, phía nam là huyện Tủa Chùa, phía đông là huyện Phong Thổ, phía tây là huyện Mường Tè. Huyện có diện tích 1.746 km2 và dân số là 56.000 người. Huyện lỵ là thị trấn Sìn Hồ nằm cách thị xã Lai Châu 60 km về hướng tây.

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Phong Thổ, Lai Châu

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Phong Thổ, Lai Châu , Phong Thổ là một huyện nằm ở phía bắc của tỉnh Lai Châu, đây là một huyện có điều chỉnh địa giới các năm 2001 và 2004 để thành lập thị xã Lai Châu mới. Ban đầu, Thị xã Lai Châu mới nằm trọn trong lòng huyện, hiện tại khu vực này là huyện Tam Đường. Huyện lỵ là thị trấn Phong Thổ (mới).

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Mường Tè, Lai Châu

TAXI Sân Bay Nội Bài đi Mường Tè, Lai Châu , Mường Tè là huyện cực tây của tỉnh Lai Châu, Việt Nam.Mường Tè nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Lai Châu, nằm trên biên giới giữa Việt Nam - Trung Quốc. Phía Bắc giáp tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Phía Tây và phía Nam huyện Mường Tè giáp huyện Mường Nhé tỉnh Điện Biên.

LAI CHÂU Taxi Nguyệt Nga 0231.3.899.888

LAI CHÂU Taxi Nguyệt Nga 0231.3.899.888, Lai Châu là một tỉnh biên giới thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, phía bắc giáp nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, phía tây và phía tây nam giáp tỉnh Điện Biên, phía đông giáp tỉnh Lào Cai, phía đông nam giáp tỉnh Yên Bái, và phía nam giáp tỉnh Sơn La.

LAI CHÂU Taxi Anh Huân 0231.3.792.792

LAI CHÂU Taxi Anh Huân 0231.3.792.792, LAI CHÂU là một tỉnh thuộc biên giới phía bắc của nước ta. Dịch vụ và giao thông ở đây không được phát triển như tại hà Nội nên dịch vụ taxi Lai Châu dường như không được mọi người để ý nhiều. Hiện nay, Lai châu chỉ mới có 3 doanh nghiệp taxi. Khác hẳn với các dịch vụ taxi nội bài hay taxi Hà Nội và các tỉnh thành phố lớn.