Đối tác vận chuyển

Lưu ý khi đi Taxi ở Lâm Đồng

Lưu ý khi đi Taxi ở Lâm Đồng, - Chỉ nên gọi các hãng taxi uy tín. - Nếu là phụ nữ, không nên đi taxi một mình vào các cung đường vắng, đêm khuya. Nếu buộc phải đi, trước khi đi, chụp hình ảnh taxi, tài xế gửi cho người thân qua tin nhắn Facebook, Viber, Zalo... để tiện theo dõi. - Thỏa thuận giá cước nếu đi chặng ngắn hoặc chặng đường dài. - Nên tìm hiểu khoảng cách điểm đi và điểm...

Taxi đi Bảo Lộc Lâm Đồng

Taxi đi Bảo Lộc Lâm Đồng, Bảo Lộc (tên cũ: B'Lao[1]) là một thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.Bảo Lộc có diện tích 23.256 ha, chiếm 2,38% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng. Phía đông, phía nam và phía bắc giáp với huyện Bảo Lâm. Phía tây giáp với huyện Đạ Huoai. Địa bàn huyện này thuộc Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Taxi đi Bảo Lâm Lâm Đồng

Taxi đi Bảo Lâm Lâm Đồng, Bảo Lâm là một huyện được tách ra từ thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.Huyện Bảo Lâm gồm thị trấn Lộc Thắng (huyện lỵ) và 13 xã: B'lá, Lộc An, Lộc Bắc, Lộc Bảo, Lộc Đức, Lộc Lâm, Lộc Nam, Lộc Ngãi, Lộc Phú, Lộc Quảng, Lộc Tân, Lộc Thành, Tân Lạc

Taxi đi Cát Tiên Lâm Đồng

Taxi đi Cát Tiên Lâm Đồng,Cát Tiên là một huyện của Lâm Đồng. Huyện lỵ là thị trấn Cát Tiên. Địa bàn huyện này thuộc Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Taxi đi Di Linh Lâm Đồng

Taxi đi Di Linh Lâm Đồng,Di Linh là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Di Linh, ở độ cao 1.000 m so với mặt nước biển. Tên Di Linh bắt nguồn từ Djiring, theo nhiều người, đây là tên của vị chủ làng có công thành lập ra buôn này. Di Linh là vùng đất Bazan màu mỡ, có tổng diện tích tự nhiên hơn 1614,63 km2; trong đó, có 47.000 ha đất nông nghiệp. Di Linh có tiểu vùng thời tiết,...

Taxi đi Đam Rông Lâm Đồng

Taxi đi Đam Rông Lâm Đồng, Đam Rông là huyện miền núi, nằm về hướng Tây Bắc của tỉnh Lâm Đồng, trên trục đường Quốc lộ 27 từ Lâm Đồng đi Đăk Lăk với tổng diện tích tự nhiên là 86.090 ha, trong đó đa số là diện tích đất Lâm nghiệp với 66.909 ha, chiếm 77,1% diện tích tự nhiên.

Taxi đi Đạ Huoai Lâm Đồng

Taxi đi Đạ Huoai Lâm Đồng, Đạ Huoai là một huyện của tỉnh Lâm Đồng.Huyện Đạ Huoai nằm ở phía tây nam của tỉnh Lâm Đồng, trung tâm huyện lị cách thành phố Đà Lạt 155 km về phía Đông Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 145 km về phía Tây Nam.Tổng diện tích tự nhiên toàn huyện là 489,6 km².

Taxi đi Đạ Tẻh Lâm Đồng

Taxi đi Đạ Tẻh Lâm Đồng, Đạ Tẻh là một huyện nằm ở phía tây nam tỉnh Lâm Đồng.Huyện trên vùng tiếp giáp giữa cao nguyên Bảo Lộc-Di Linh và cùng Đông Nam Bộ. Phía bắc giáp hai huyện Cát Tiên và Bảo Lâm. Phía nam giáp huyện Đạ Huoai. Phía tây giáp huyện Cát Tiên và huyện Tân Phú (tỉnh Đồng Nai). Phía đông giáp huyện Bảo Lâm.

Taxi đi Đơn Dương Lâm Đồng

Taxi đi Đơn Dương Lâm Đồng, Đơn Dương là huyện nằm ở phía đông nam Đà Lạt, phía nam cao nguyên Lâm Viên, có độ cao trên 1.000 m. Với diện tích đất tự nhiên trên 61.000 ha, trong đó đất sản xuất nông nghiệp gần 17.000 ha, đất lâm nghiệp 38.000 ha. Có 10 đơn vị xã, thị trấn với dân số trên 91.000 dân; Trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm gần 30%.

Taxi đi Lạc Dương Lâm Đồng

Taxi đi Lạc Dương Lâm Đồng, Lạc Dương là huyện nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Diện tích tự nhiên: 131.233,03 ha. Phía đông giáp 2 tỉnh Ninh Thuận và Khánh Hòa. Phía tây giáp 2 huyện Lâm Hà và Đam Rông. Phía nam giáp thành phố Đà Lạt. Phía bắc giáp tỉnh Đắk Lắk. Dân cư 26.117 người với tổng cộng 5.833 hộ.

Taxi đi Lâm Hà Lâm Đồng

Taxi đi Lâm Hà Lâm Đồng, Huyện Lâm Hà có ranh giới phía Bắc giáp huyện Đam Rông, phía Đông giáp thành phố Đà Lạt, phía Đông Nam giáp huyện Đức Trọng, phía Tây giáp huyện Di Linh, đều là các huyện thị của tỉnh Lâm Đồng. Toàn bộ ranh giới với huyện Di Linh là sông Da Dâng (tức sông Đồng Nai), chảy theo hướng Đông Nam - Tây Bắc.