TAXI MỘT CHIỀU


Khi chỉ có nhu cầu thuê một chuyến taxi đi một chiều thì thông thường chúng ta phải thanh toán chi phí lên tới 90% cho cả một chuyến xe hai chiều.

Mới nghe thì chúng ta cảm thấy rất phi lý vì tại sao chúng ta lại phải thanh toán cho một chuyến xe gần như là đi hai chiều trong khi chúng ta lại chỉ đi có một chiều.
 
Đơn giản là vì người kinh doanh không ai dám mạo hiểm chỉ yêu cầu chúng ta thanh toán một chiều còn chiều ngược lại chủ xe phải tự đi tìm khách hàng vì thường thì chiều về của những chuyến xe đó chạy rỗng không có khách.
 
Thế thì giải pháp nào để giảm chi phí khi chúng ta khi chỉ có nhu cầu thuê xe một chiều đây. chi phí có thể giảm đến đâu.
 
Thực tế có một giải pháp giúp chúng ta giảm chi phí xuống chỉ còn 50% so với thuê xe hai chiều và thậm chí là có thể giảm xuống thấp hơn nhiều nữa. giải pháp đó chính là kết hợp những chuyến xe một chiều quay về mà chạy rỗng đó.

Một website và liên kết diễn đàn trên FB sẽ giúp bạn làm được điều đó bạn hãy nói với chúng tôi nhu cầu cần thuê xe một chiều của bạn để chúng tôi giúp bạn làm điều đó bằng cách đăng tin ngay khi cần.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Cam kết giá tốt nhất
  • Miễn phí thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Phục vụ trên cả nước
  • hủy dịch vụ dễ dàng
  • Lái xe chuyên nghiệp

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chúng tôi

Tốc độ

Tốc độ

Đảm bảo đúng giờ và sử dụng cung đường ngắn nhất

Chất lượng

Chất lượng

Dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý

Tận tình

Tận tình

Trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi vẫn chờ để phục vụ bạn 

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Để bạn yên tâm, chúng tôi sẽ đưa bạn trực tiếp đến cửa khách sạn của bạn