Vận chuyển hành khách

I. Qui định về kiểm tra thông tin

Quý khách cần xuất trình mã đặt xe trước khi lên xe. Mã đặt xe này được chúng tôi gửi cho Quý khách qua ứng dụng di động, tin nhắn SMS hoặc bằng Email

Trong trường hợp Quý khách đánh mã đặt xe, vẫn có thể đi xe nếu có thông tin khớp với thông tin đã sử dụng khi đặt chỗ ( điện thoại, CMND, hộ chiếu..)

II. Qui định về thời gian tài xế chờ với từng dịch vụ.

Trong trường hợp Quý khách đi taxi thông thường, tài xế taxi sẽ chờ Quý khách tối đa 15 phút tại điểm đón bạn yêu cầu. Ngoài thời gian này, chúng tôi có quyền hủy chuyến mà không phải bồi thường hoặc tính thêm tiền cước chờ khách (từ 40.000 đến 60.000đ/ giờ)

Trong trường hợp Quý khách chọn dịch vụ đi ghép  với hành khách khác . Quý khách phải có mặt đúng giờ đã thống nhất với tài xế tại điểm đón Quý khách yêu cầu. Thời gian chờ tối đa là 15 phút trong trường hợp Hành khách đi chung đồng ý đợi.

III. Qui định về thời gian Quý khách chờ với từng dịch vụ

Trong trường hợp Quý khách đặt dịch vụ taxi thông thường  thì taxi sẽ đến đón đúng giờ và đúng địa điểm Quý khách yêu cầu.

Trong trường hợp Quý khách chọn dịch vụ đi ghép taxi, taxi sẽ đến đón tại địa điểm Quý khách yêu cầu trong khoảng  +/-15 phút so với giờ yếu cầu đón. Chúng tôi sẽ thông báo chính xác thời gian đón trước 60 phút so với giờ khởi hành. Thời gian đi đón Hành khách khác là tối đa 30 phút.

IV. Qui định về hủy đặt xe/ Thay đổi lịch trình:

Quý khách có quyền hủy đặt xe hoặc thay đổi giờ đi mà không mất thêm chi phí. Chọn một trong các cách sau để thực hiện hủy/ thay đổi.

Gọi điện tới Tổng đài 043 886 6868 để báo hủy

V. Qui định khác

Quý khách không mang theo những hàng hóa cấm trong danh mục quy định hàng cấm của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Quý khách không được hút thuốc và ăn uống gây mất vệ sinh ở trên xe.

Trong điều kiện bất khả kháng(động đất, bão lũ..), chúng tôi được quyền hủy hoặc thay đổi lịch và giờ chạy mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Cam kết giá tốt nhất
  • Miễn phí thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Phục vụ trên cả nước
  • hủy dịch vụ dễ dàng
  • Lái xe chuyên nghiệp

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chúng tôi

Tốc độ

Tốc độ

Đảm bảo đúng giờ và sử dụng cung đường ngắn nhất

Chất lượng

Chất lượng

Dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý

Tận tình

Tận tình

Trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi vẫn chờ để phục vụ bạn 

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Để bạn yên tâm, chúng tôi sẽ đưa bạn trực tiếp đến cửa khách sạn của bạn